Bạn đã học cách yêu và trao yêu thương bằng những bữa ăn ngon hay chưa?

Người ta thường nói con đường ngắn nhất để đến trái tim là thông qua dạ dày. Có lẽ cũng bởi câu nói vui này mà việc tham gia các lớp học nấu ăn ngày càng được các chị em chú trọng để giữ lửa hạnh phúc gia đình cũng như chuẩn bị cho mình những hành trang vững chắc trước khi thành vợ, thành mẹ.

 

Bạn đã học cách yêu và trao yêu thương qua những bữa ăn ngon hay chưa? Hãy cùng Học viện Pyxis Việt Nam và nghệ nhân Hoàng Minh Hiền đến với những lớp học nấu ăn và dinh dưỡng để luôn trao yêu thương đúng cách tới gia đình bạn thông qua những bữa ăn ngon hàng ngày nhé!

 

Yêu và trao yêu thương qua những bữa ăn ngon 

 

Có thật nhiều cách để bày tỏ tình yêu thương. Nếu bạn trai dùng nụ hôn để nói lời yêu với bạn gái, bạn bè dùng một cái nắm tay hay một cái ôm để bày tỏ sự chia sẻ, cảm thông thì những người mẹ, người vợ có cách giản dị hơn để bày tỏ yêu thương, đó là những bữa ăn ngon mỗi ngày. 

 

Yêu và trao yêu thương qua những bữa ăn ngon
Yêu và trao yêu thương qua những bữa ăn ngon

 

Chẳng phải tự nhiên mà người ta nói rằng căn bếp nơi ấm cúng nhất trong căn nhà và phụ nữ là người giữ lửa yêu thương của mỗi gia đình. Mỗi bữa cơm chính là khoảng thời gian cả nhà sum họp quây quần, cùng nhau chia sẻ về một ngày dài trôi qua. Bữa cơm gia đình cũng chính là thứ người ta nhớ nhất mỗi khi xa nhà. Là khi chồng nhớ món canh cá nấu chua mỗi trưa hè vợ vẫn hay làm, là nồi cơm sạch bách không sót hạt nào mỗi khi mẹ làm món thịt kho tàu, … Có thể nói những bữa ăn ngon chính là cách để người phụ nữ trao yêu thương tới những thành viên trong gia đình. 

 

Được nấu ăn và được nhìn thấy mọi người ăn ngon miệng chính là thứ hạnh phúc giản dị mà chẳng một ai có thể hiểu được. Đó là lý do tại sao mà khi làm vợ, làm mẹ người ta lại muốn mình có thể làm chủ căn bếp và mong muốn nấu những món ăn ngon đến vậy. Từ đó những lớp học nấu ăn đã ra đời để giúp các chị em phụ nữ giữ chân người chồng và những đứa con với những bữa cơm nhà với hàng hà sa số các quán ăn, nhà hàng mọc lên ngoài kia.

 

Lớp học nấu ăn tại Học viện Pyxis Việt Nam – Chìa khoá giữ lửa hạnh phúc cho phụ nữ hiện đại

 

Học viện Pyxis Việt Nam hay Học viện đào tạo dinh dưỡng & ẩm thực Pyxis là nơi mang tới cho chị em các kiến thức về nấu ăn và cân bằng dinh dưỡng, giúp các chị em thêm tự tin và thêm yêu công việc bếp núc. Dưới sự dẫn dắt của nghệ nhân Hoàng Minh Hiền, rất nhiều chị em đã có thêm các kiến thức về các món ăn cũng như cách kết hợp các món ăn trong mỗi bữa cơm gia đình để vừa đảm bảo dinh dưỡng lại vừa ngon miệng, không gây ngán. Thậm chí rất nhiều người sau khi tham gia các lớp học nấu ăn do coach Hoàng Minh Hiền trực tiếp giảng dạy đã có thể tự tin mở quán ăn.

 

Feeback của học viên lớp học nấu ăn ngon tại Pyxis Việt Nam

Bài thực hành thực tế học viên lớp học nấu ăn ngon tại Pyxis Việt Nam
Bài thực hành thực tế học viên lớp học nấu ăn ngon tại Pyxis Việt Nam

 

100% các lớp học nấu ăn của Pyxis đều cam kết được chuẩn bị sẵn nguyên liệu và dụng cụ chế biến, bạn chỉ cần thoải mái đến học, không cần chuẩn bị vướng víu. Tham gia vào lớp học, bạn sẽ được thực hành luôn tay từ đầu buổi đến cuối buổi và thưởng thức ngay thành quả của mình vào cuối buổi học, đồng thời lắng nghe những phân tích và nhận xét của nghệ nhân Hoàng Minh Hiền để hoàn thiện hơn món ăn.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Thay đổi cuộc sống từ mỗi bữa ăn

 

Học viện Pyxis Việt Nam liên tục mở các lớp học nấu ăn với các món ăn đa dạng, phong phú từ món vùng miền, món cỗ, món nóng, món lạnh, … giúp bạn tự tin làm chủ căn bếp của gia đình. Hãy theo dõi fanpage và website của Pyxis để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích và cùng trao yêu thương qua những bữa ăn ngon bạn nhé!

 

———————–

NGHỆ NHÂN – HEALTH COACH HOÀNG MINH HIỀN

Học viện Đào tạo Dinh dưỡng & Ẩm thực Pyxis Việt Nam

Ăn ngon – Sống khỏe

Địa chỉ: Tòa nhà An Bình, 58 Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa ( ngõ 298 Tây Sơn cũ, cách Lẩu Đức Trọc 1 nhà)

Hotline: 0905 828 866 (Mrs Hiền)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905828866