Thay đổi cuộc sống từ mỗi bữa ăn

Bữa ăn là yếu tố vô cùng quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của mỗi người. Để đảm bảo cho một cuộc sống vui, khỏe bạn cần có các kiến thức dinh dưỡng cần thiết để cân bằng cho bữa ăn của gia đình. Học viện Pyxis Việt Nam hân hạnh mang tới các lớp học nấu ăn do nghệ nhân ẩm thực Hoàng Minh Hiền giảng dạy sẽ cho bạn các kiến thức quý báu để thay đổi cuộc sống một tích cực từ mỗi bữa ăn thường ngày.

 

Thay đổi cuộc sống từ những bữa ăn

 

Ăn và ngủ là hoạt động thiết yếu của cơ thể con người. Nếu chỉ một trong hai hoạt động này không được đảm bảo thì cơ thể bạn sẽ không đủ năng lượng để tiếp tục các hoạt động thường ngày. Mỗi ngày, người ta chỉ có 2 giấc ngủ nhưng lại có tới 3 bữa ăn để duy trì hoạt động của cơ thể. Điều đó cho thấy rằng bữa ăn đóng một vai trò quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của mỗi con người.

 

Thay đổi cuộc sống từ những bữa ăn
Thay đổi cuộc sống từ những bữa ăn

 

Chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng tới tâm trạng, cảm xúc cũng như sức khỏe của bạn. Một bữa ăn ngon sẽ không chỉ khiến bạn cảm thấy no bụng, nhiều năng lượng mà còn cho bạn một cảm xúc tốt để học tập, làm việc thật hiệu quả. Ngược lại, một bữa ăn không ngon sẽ khiến dạ dày bạn la ó vì không được lấp đầy, cơ thể không đủ năng lượng, gây ảnh hưởng tới các hoạt động thường ngày. Không những vậy, chế độ ăn uống khoa học cũng sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt để vui sống. Chế độ ăn uống thiếu khoa học, về lâu dài, sẽ gây nên nhiều chứng bệnh nguy hiểm tới tính mạng. Nói cách khác, mỗi bữa ăn có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Vì vậy hãy ăn ngon – ăn đúng để sống khỏe – sống vui.

 

Tham gia các lớp học dinh dưỡng để đảm bảo cho cuộc sống vui khỏe

 

Chính từ vai trò quan trọng của mỗi bữa ăn trong đời sống con người mà việc tham gia các lớp học nấu ăn là điều cần thiết trong đời sống hiện đại hiện nay. Bạn có thể biết nấu ăn, nấu ăn ngon hay nấu ăn chuyên nghiệp nhưng bạn chưa chắc đã biết cách nấu ăn đủ dinh dưỡng và hợp lý. Tham gia những lớp học này không chỉ cung cấp cho bạn công thức để nấu các món ăn ngon mà còn mang đến cho bạn những kiến thức dinh dưỡng quý báu để chăm sóc cho sức khỏe của bản thân và cả gia đình.

 

Học viện đào tạo dinh dưỡng & ẩm thực Pyxis Việt Nam hân hạnh giới thiệu đến bạn các lớp học nấu ăn dưới sự dẫn dắt của coach Hoàng Minh Hiền – nghệ nhân ẩm thực được UNESCO vinh danh,  với đa dạng các món ăn từ món truyền thống, món vùng miền cho tới các món cỗ hay món ăn thường ngày cùng các kiến thức bổ ích để giúp bạn cân bằng dinh dưỡng cho bữa ăn của gia đình.

 

Tham dự lớp học dinh dưỡng tại Pyxis Việt Nam để nấu ăn ngon hơn
Tham dự lớp học dinh dưỡng tại Pyxis Việt Nam để nấu ăn ngon hơn

 

Tham gia các lớp học tại Pyxis, bạn sẽ không cần nặng nề về các kiến thức lý thuyết sáo rỗng, luôn được thực hành để ghi nhớ các kiến thức do coach Hiền truyền đạt một cách dễ dàng. 100% dụng cụ và nguyên liệu cho các món ăn đã được chuẩn bị sẵn, bạn chỉ cần đến học một cách thoải mái, không cần chuẩn bị vướng víu. 

 

Tuyệt vời hơn, bạn sẽ được thưởng thức ngay thành quả của mình vào cuối giờ học và lắng nghe những nhận xét tận tình từ nghệ nhân Hoàng Minh Hiền để cải thiện chất lượng món ăn. Bật mí là các học viên đến với Pyxis đều được coach Hiền “khuyến mại” thêm rất nhiều kiến thức bổ ích về cách kết hợp các món ăn cũng như các loại thực phẩm để vừa ngon vừa khỏe đấy!

 

Mời bạn cùng tham khảo chia sẻ từ cựu học viện khi tham gia lớp học dinh dưỡng của Pyxis trong video dưới đây:

 

 

Các lớp học dinh dưỡng với những kiến thức bổ ích sẽ liên tục được ra mắt trong thời gian tới. Hãy thường xuyên theo dõi fanpage cũng như website của Học viện Pyxis Việt Nam để nắm được thông tin các lớp học mới nhất và nhanh tay đăng ký tham gia bạn nhé!

 

ĐỪNG BỎ LỠ:

Mâm cơm gia đình giữ lửa hạnh phúc

 

———————–

NGHỆ NHÂN – HEALTH COACH HOÀNG MINH HIỀN

Học viện Đào tạo Dinh dưỡng & Ẩm thực Pyxis Việt Nam

Ăn ngon – Sống khỏe

Địa chỉ: Tòa nhà An Bình, 58 Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa ( ngõ 298 Tây Sơn cũ, cách Lẩu Đức Trọc 1 nhà)

Hotline: 0905 828 866 (Mrs Hiền)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905828866