Chuyên gia số 1 về dinh dưỡng

Mrs. Hoàng Minh Hiền

Nhà sáng lập và CEO Học viện đào tạo Pyxis VN.
Gần 10 năm kinh nghiệm phục vụ tiệc cho các đơn vị đầu ngành như Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An, Tổng Cục hải quan, Viện quân y 108, Ttam vacxin, TT nhiệt đới Việt Nga,...
Là giáo viên giảng dạy nhiều chương trình nấu ăn gia đình và dạy nghề trên cả nước.
Tốt nghiệp chương trình đào tạo dinh dưỡng tiết chế tại viện dinh dưỡng quốc gia VN.
Tham gia chương trình tiết chế tiểu đường tại Đức, mở lớp chia sẻ dinh dưỡng cân bằng tại Việt Nam.
Xây dựng thành công phác đồ tiết chế béo phì cho hàng ngàn khách hàng.

Học viện đào tạo Pyxis ra đời với mong muốn đưa các chương trình đào tạo, chia sẻ về dinh dưỡng và ẩm thực Việt Nam tới các khách hàng muốn giữ gìn vóc dáng, sức khoẻ, tiết chế bệnh tật mà vẫn được thưởng thức các món ăn ngon truyền thống, cân bằng về ngũ hành, âm dương.

Khỏe đẹp - Hạnh Phúc cùng

Mrs. Hoàng Minh Hiền

10 năm

Kinh nghiệm

1000 +

Khách hàng hài lòng

500 +

Khóa học hoàn thành

Nhận tư vấn từ Coach. Hoàng Minh Hiền

    GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC

    Khóa học dinh dưỡng – cho trẻ em

    Chế độ dinh dưỡng là nền tảng thiết yếu tác động trực tiếp tới sức khỏe, sự thành công và hạnh phúc của mỗi người. Hiểu rõ vai trò quan trọng của dinh dưỡng trong hành trình kiến tạo cuộc sống tươi đẹp, Pyxis Việt Nam đã xây dựng khóa học dinh dưỡng – cho người lớn từ cơ bản tới chuyên sâu.  

    Nội dung khóa học hướng tới việc truyển đạt, trang bị toàn bộ kiến thức dinh dưỡng hữu ích cho các học viên. Đồng thời hướng dẫn thực hành các kỹ năng thực tế thiết yếu. Đặc biệt, khóa học rất phù hợp với những bà nội trợ trong các gia đình, bảo mẫu, đầu bếp hay tư vấn viên dinh dưỡng, sức khỏe, huấn luyện viên yoga, fitness, người đang kinh doanh, phân phối các sản phẩm về dinh dưỡng….