GIỚI THIỆU VỀ

Pyxis

Ô nhiễm môi trường, dịch bệnh là mối lo ngại ở thời điểm hiện tại. Vì thế, dinh dưỡng và sức khỏe luôn là hai vấn đề được quan tâm hàng đầu. Với niềm đam mê ẩm thực cùng kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực couching dinh dưỡng, CEO Hoàng Minh Hiền đã quyết định thành lập Học viện đào tạo Pyxis Việt Nam

Xuất phát từ giá trị cốt lõi:

KHỎE – ĐẸP – HẠNH PHÚC

Cùng tầm nhìn trở thành ngôi sao dẫn đường – Chuyên gia số 1 về ẩm thực và dinh dưỡng, học viện luôn mang trong mình sứ mệnh vì vóc dáng, sức khỏe thể chất và tinh thần của người Việt. Tiết chế bệnh tật mà vẫn được thưởng thức các món ăn ngon truyền thống Việt Nam. Cân bằng về ngũ hành, âm dương, gìn giữ hạnh phúc cho mọi nhà.
Dưới sự lãnh đạo của CEO tài năng, trong thời gian qua, Pyxis Việt Nam đã triển khai thành công rất nhiều khóa học nấu ăn cả online lẫn offline. Nội dung các lớp học phong phú, đem tới sự lựa chọn đa dạng cho học viên. Từ các món ăn cơ bản, ẩm thực truyền thống như bún bò Huế, chả cua, món kho, cháo lòng, phở bò cho tới thực đơn hiện đại của nước bạn như mỳ Ý, Pate Pháp,…Tất cả đều nằm trong kế hoạch giảng dạy tại học viện.

Đặc biệt, Pyxis Việt Nam đã hoàn thành chương trình coaching giảm béo miễn phí 30 ngày thành công trong group với gần

+1000 người tham gia

Bao gồm cả trẻ em và người lớn

Chương trình coaching 1-1 giảm béo và tiết chế gout, tiểu đường, mỡ máu, mỡ gan cho:

200 + khách hàng

Bao gồm cả trẻ em và người lớn

Sự ra đời và phát triển của học viện Pyxis Việt Nam còn mang ý nghĩa nhân văn cao cả. Học viện đã giúp cho nhiều chị em nâng cao giá trị bản thân, thay đổi tư duy tích cực, lấy lại vóc dáng khỏe đẹp. Giúp cho nhiều ông chồng được thưởng thức những món ngon tốt cho sức khỏe chuẩn cơm vợ nấu. Giúp cho nhiều trẻ em hứng thú trong việc nấu ăn và kết nối gia đình, bạn bè, họ hàng bằng những món ăn ngon dinh dưỡng.

Pyxis Việt Nam mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các gia đình Việt, đặc biệt là chị em phụ nữ trên hành trình xây dựng cuộc sống khỏe mạnh, an yên bằng ẩm thực bổ dưỡng, thơm ngon.