Chuyên gia số 1 về dinh dưỡng

Mrs. Hoàng Minh Hiền

Nhà sáng lập và CEO Học viện đào tạo Pyxis VN.
Gần 10 năm kinh nghiệm phục vụ tiệc cho các đơn vị đầu ngành như Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An, Tổng Cục hải quan, Viện quân y 108, Ttam vacxin, TT nhiệt đới Việt Nga,...
Là giáo viên giảng dạy nhiều chương trình nấu ăn gia đình và dạy nghề trên cả nước.
Tốt nghiệp chương trình đào tạo dinh dưỡng tiết chế tại viện dinh dưỡng quốc gia VN.
Tham gia chương trình tiết chế tiểu đường tại Đức, mở lớp chia sẻ dinh dưỡng cân bằng tại Việt Nam.
Xây dựng thành công phác đồ tiết chế béo phì cho hàng ngàn khách hàng.

Học viện đào tạo Pyxis ra đời với mong muốn đưa các chương trình đào tạo, chia sẻ về dinh dưỡng và ẩm thực Việt Nam tới các khách hàng muốn giữ gìn vóc dáng, sức khoẻ, tiết chế bệnh tật mà vẫn được thưởng thức các món ăn ngon truyền thống, cân bằng về ngũ hành, âm dương.

Khỏe đẹp - Hạnh Phúc cùng

Mrs. Hoàng Minh Hiền

10 năm

Kinh nghiệm

1000 +

Khách hàng hài lòng

500 +

Khóa học hoàn thành

Nhận tư vấn từ Coach. Hoàng Minh Hiền

    GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC

    Khóa học ẩm thực

    Khoá học nấu ăn của Pyxis được tổ chức chuyên nghiệp từ cơ bản tới nâng cao, theo từng chuyên đề. Phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp lý thuyết và thực hành “cầm tay chỉ việc” bởi chuyên gia ẩm thực, dinh dưỡng giàu kinh nghiệm.

    Nội dung khóa học được sắp xếp bài bản, khoa học với nhiều loại món ăn khác nhau. Bao gồm các món truyền thống của người Việt đến ẩm thực nước bạn lạ miệng. Đặc biệt, khi tham gia lớp học của Pyxis, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp. Phù hợp cả với những người có định hướng trở thành đầu bếp trong tương lai.