Khóa huấn luyện offline và online để bạn có được các kiến thức về dinh dưỡng cơ bản nhất để tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

  • Trở thành người hiểu biết về thực phẩm, có thể cân bằng độ âm dương trong thực phẩm.
  • Hiểu về cơ chế hoạt động và chuyển hóa thức ăn để chọn lựa thực phẩm phù hợp nhất với cơ thể mình.
  • Biết cách kết hợp các gia vị trong chế biến thực phẩm giúp bảo vệ ngũ tạng và làm sạch mạch máu.

Bạn không biết ăn như thế nào là đủ và đúng để tốt cho sức khỏe. Bạn không thể biết cách chế biến và ăn uống hang ngày bị thiếu chất gì? Bạn không thể biết thực phẩm có các đặc tính hàn, nhiệt, âm, dương khác nhau nếu ăn mất cân bằng thì có ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra bệnh như thế nào.

Bạn đọc quá nhiều thông tin về dinh dưỡng trên mạng khen thức ăn ngày tốt, nước uống kia có lợi nhưng bạn không biết chính xác rằng thực phẩm đó có lợi với cơ thể bạn không vì mỗi người một chỉ số huyết áp, nhịp tim khác nhau, mỗi người có cơ địa và bệnh lý khác nhau.

Chương trình này dành cho:

Người muốn tìm hiểu kỹ hơn về dinh dưỡng cân bằng để bảo vệ sức khỏe. Học theo cách thức đơn giản, dễ hiểu nhất.

Người bán hàng thực phẩm, đồ ăn uống chế biến sẵn đang thiếu kiến thức cơ bản về thực phẩm và chế biến thực phẩm. Bạn cần học để tư vấn sản phẩm cho khách hàng nhưng chưa biết học từ đâu.

Bạn là chủ gia đình nhưng chưa biết cách để tạo ra những bữa ăn ngon, đủ dinh dưỡng mà vẫn phải cân bằng để bảo vệ sức khỏe. Bạn cần đi học để biết và áp dụng cho cả gia đình vừa được ăn ngon, vừa tốt cho sức khỏe nữa.

Tại sao chương trình này tốt?

Chương trình này đào tạo từ con người thực tế: đã làm được, đã dạy được. Học từ người làm thật sẽ giúp bạn đỡ tốn thời gian.

Chương trình này toàn những bài thực hành thực tế – với những phần nội dung rất cụ thể để giải quyết những vấn đề cụ thể?

Phương thức trình bày cực dễ hiểu: Chương trình này được chia sẻ bằng những ngôn ngữ đơn giản nhất, dễ hiểu nhất – không nặng nề lý thuyết chuyên môn – nên bất kỳ ai dù không biết đến chuyên môn dinh dưỡng cũng dễ dàng học được.

Khung đào tạo cơ bản

1. Hiểu biết về dinh dưỡng cân bằng

Hiểu biết về dinh dưỡng cân bằng cực dễ hiểu và cực đơn giản. Người chưa biết gì cũng học được.

2. Xây dựng thực đơn

Biết cách sử dụng thực phẩm kết hợp với gia vị để xây dựng thực đơn ngon, đủ dinh dưỡng, cân bằng âm dương, tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật lâu dài.

3. Bảo quản và chế biến thực phẩm ( thực hành nấu tại lớp)

Biết cách bảo quản và chế biến kết hợp chuẩn gia vị và ngũ hành âm dương giúp máu huyết lưu thông, bảo vệ ngũ tạng.

4. Hướng dẫn luyện tập

Biết cách tập các bài tập đơn giản để cơ thể chuyển hóa tốt, có thể tự tập ở nhà, ở nơi làm việc đơn giản, hiệu quả.

5. Nuôi dưỡng tinh thần tốt

Hiểu rõ được tầm quan trọng của tinh thần đối với sức khỏe. Biết cách cân bằng, điều hòa và giữ được thần thái tốt, đẩy lùi cảm xúc tiêu cực, trầm cảm, stress, nâng cao chất lượng cuộc sống.

cád