Chuyên gia số 1 về dinh dưỡng
Mrs. Hoàng Minh Hiền
Nhà sáng lập và CEO Học viện đào tạo Pyxis VN.
Gần 10 năm kinh nghiệm phục vụ tiệc cho các đơn vị đầu ngành như Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An, Tổng Cục hải quan, Viện quân y 108, Ttam vacxin, TT nhiệt đới Việt Nga,...
Là giáo viên giảng dạy nhiều chương trình nấu ăn gia đình và dạy nghề trên cả nước.
Tốt nghiệp chương trình đào tạo dinh dưỡng tiết chế tại viện dinh dưỡng quốc gia VN.
Tham gia chương trình tiết chế tiểu đường tại Đức, mở lớp chia sẻ dinh dưỡng cân bằng tại Việt Nam.
Xây dựng thành công phác đồ tiết chế béo phì cho hàng ngàn khách hàng.
Học viện đào tạo Pyxis ra đời với mong muốn đưa các chương trình đào tạo, chia sẻ về dinh dưỡng và ẩm thực Việt Nam tới các khách hàng muốn giữ gìn vóc dáng, sức khoẻ, tiết chế bệnh tật mà vẫn được thưởng thức các món ăn ngon truyền thống, cân bằng về ngũ hành, âm dương.
Khỏe đẹp - Hạnh Phúc cùng
Mrs. Hoàng Minh Hiền
10 năm
Kinh nghiệm
1000 +
Khách hàng hài lòng
500 +
Khóa học hoàn thành
Nhận tư vấn từ Coach. Hoàng Minh Hiền
Nghệ nhân ẩm thực đầu tiên
được Unesco vinh danh
CEO Hoàng Minh Hiền là nghệ nhân đầu tiên của nước ta được tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hoá của Liên Hợp Quốc – Unesco công nhận là người có công truyền dạy, phát huy giá trị văn hoá ẩm thực truyền thống của người Việt.
10 năm kinh nghiệm
phục vụ tiệc
Gần 10 năm kinh nghiệm phục vụ tiệc cho các đơn vị đầu ngành như Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An, Tổng Cục hải quan, Viện quân y 108, Trung tâm vacxin, Trung tâm nhiệt đới Việt Nga, Tổng Công ty dệt may Việt Nam, các ngân hàng.
Giáo viên giảng dạy
nấu ăn, dạy nghề
Là giảng viên giảng dạy rất nhiều chương trình nấu ăn gia đình, dạy trên khắp các tỉnh thành. Tốt nghiệp chương trình đào tạo dinh dưỡng tiết chế tại viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam, từng tham gia chương trình tiết chế tiểu đường tại Đức.
Xây dựng phác đồ
tiết chế béo phì
Xây dựng thành công phác đồ dinh dưỡng giảm béo cho hàng ngàn khách hàng, nâng cao thể lực và ngăn ngừa bệnh tật. Hướng tới ước muốn gìn giữ vóc dáng, sức khỏe, tiết chế bệnh tật mà vẫn được thưởng thức các món ngon dinh dưỡng.