Phương pháp giảm cân bằng dinh dưỡng được nhiều người yêu thích của Coach Hoàng Minh Hiền

Bên cạnh việc tập luyện đúng cách thì chế độ ăn uống dinh dưỡng, hợp lý cũng là yếu tố quyết định đến sự thành công của quá trình giảm cân an toàn. Vậy bạn đã tìm được chế độ ăn phù hợp cho mình chưa? Hãy cùng tham khảo ngay phương pháp giảm cân bằng dinh dưỡng được nhiều người yêu thích của Coach Hoàng Minh Hiền nhé!

 

Những hiểu lầm tai hại trong thực đơn của phương pháp giảm cân bằng dinh dưỡng

 

Thực đơn phương pháp giảm cân bằng dinh dưỡng là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, khi tìm kiếm thông tin, bạn cần phải thật sáng suốt để không mắc phải những sai lầm về dinh dưỡng phổ biến nhiều người mắc phải. Vì vậy, trước khi bắt đầu áp dụng một phương pháp nào, hãy ghi nhớ những điều sau:

 

Bớt được bữa nào hay bữa ấy

 

Nhiều người cho rằng, giảm cân nghĩa là ăn ít đi, bớt được càng nhiều năng lượng nạp vào càng tốt. Chính vì vậy, họ thường “bớt được bữa nào hay bữa ấy” bằng cách bỏ đi các bữa ăn trong ngày. Thậm chí có người còn nhịn hẳn và chỉ uống nước với một chút rau xanh. 

 

Không được bỏ bữa trong quá trình giảm cân
Không được bỏ bữa trong quá trình giảm cân

 

Tuy nhiên, phương pháp giảm cân này thực sự không khoa học, mà nó còn khiến cơ thể có biểu hiện mất nước, suy nhược, mệt mỏi, da dẻ xanh xao, người mất sức.

 

Nhầm lẫn trong chế độ ăn và tập luyện

 

Có ý kiến cho rằng, nếu đã áp dụng thực đơn ăn kiêng giảm mỡ thì không cần tập luyện. Và ngược lại, khi đã tập luyện để giảm calo thì không cần ăn kiêng. Thế nhưng cả hai điều này đều không đúng. Vì trong quá trình giảm cân, dù bạn có lựa chọn phương pháp nào thì chế độ ăn và tập luyện đều cần được thực hiện song song để có thể vừa khỏe, vừa đẹp một cách xuất sắc.

 

Ăn quá no và cố gắng nhịn đói thật lâu

 

Nhiều người cho rằng, ăn thật no sẽ lâu có cảm giác đói lại và những bữa sau sẽ không muốn ăn nữa nên thường hay gộp bữa rồi nhịn. Thế nhưng việc làm này không chỉ không đúng khoa học mà nó còn khiến nhịp sinh học của cơ thể bị đảo lộn, gây rối loạn tiêu hóa.

 

Nhịn đói và ăn quá no là một sai lầm tai hại
Nhịn đói và ăn quá no là một sai lầm tai hại

 

Chế độ ăn kiêng quá nghiêm ngặt

 

Bỏ qua nhiều thực phẩm dinh dưỡng, tính toán cẩn thận từng lượng calo nạp vào cơ thể cũng là một cách nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, việc quá kỹ càng trong ăn kiêng giảm cân cũng không thực sự tốt. Bởi điều này sẽ khiến cơ thể bạn có thể bị thiếu chất, thiếu cân bằng và luôn ở trong trạng thái đề phòng với thức ăn nạp vào.

 

ĐỌC TIẾP:

Không phải cứ nhịn ăn là sẽ giảm cân hiệu quả

 

 

Khám phá phương pháp giảm cân bằng dinh dưỡng của Health Coach Hoàng Minh Hiền

 

Giảm cân an toàn, đúng cách không chỉ mang đến hiệu quả lâu dài mà còn bảo vệ được sức khỏe. Chính vì vậy, việc tìm được một phương pháp giảm cân phù hợp được rất nhiều người quan tâm. Và chiến dịch “Nói không với béo, nói không với mỡ thừa” của Health Coach Hoàng Minh Hiền với những hướng dẫn chi tiết về phương pháp giảm cân bằng dinh dưỡng được rất nhiều người yêu thích. 

 

Với Health Coach Hoàng Minh Hiền, để đạt được mục tiêu giảm cân, bạn cần phải có chế độ dinh dưỡng, ăn uống phù hợp. Kết hợp với đó là việc tăng cường hoạt động thể chất, tập thể dục. Cơ chế của quá trình giảm cân xảy ra khi phần năng lượng được sử dụng trong quá trình vận động, làm việc phải nhiều hơn lượng cơ thể hấp thụ khi ăn uống và bổ sung chất dinh dưỡng. Khi đó, cơ thể sẽ sử dụng phần năng lượng dự trữ bên trong như mỡ thừa, chất béo hoặc cơ bắp để tiêu hao, duy trì. Từ đó, trọng lượng cơ thể cũng sẽ được giảm dần.

 

Phương pháp giảm cân bằng dinh dưỡng của Health Coach Hoàng Minh Hiền
Phương pháp giảm cân bằng dinh dưỡng của Health Coach Hoàng Minh Hiền

 

Tuy nhiên, để giảm cân an toàn, bạn cần phải có một khẩu phần ăn hợp lý với lượng calo vừa đủ nhưng vẫn đảm bảo bổ sung đủ chất dinh dưỡng. Con số khuyến nghị mà bạn có thể tham khảo:  55% calo được lấy từ carbohydrates, 15% từ protein và 30% chất béo tốt.

Đặc biệt, bạn nên tăng cường các loại khoáng chất, vitamin, chất xơ, đồng thời giảm hấp thụ các loại thực phẩm có chứa chất béo bão hòa, đường, muối. Điều này sẽ giúp cho quá trình tiêu hóa được tốt hơn nhưng vẫn duy trì được trạng thái no lâu, giảm ăn các bữa phụ.

 

Mời bạn tham khảo feedback của học viên chỉ 5 tháng giảm được 18kg bằng liệu trình dinh dưỡng của Health Coach Hoàng Minh Hiền trong video sau:

 

 

Để được hướng dẫn chi tiết hơn về phương pháp giảm cân bằng dinh dưỡng an toàn, hiệu quả, bạn hãy đến ngay Học viện Đào tạo Dinh dưỡng & Ẩm thực Pyxis để được tư vấn từ Health Coach Hoàng Minh Hiền nhé!

 

—————-

NGHỆ NHÂN – HEALTH COACH HOÀNG MINH HIỀN

Học viện Đào tạo Dinh dưỡng & Ẩm thực Pyxis Việt Nam

Ăn ngon – Sống khỏe

Địa chỉ: Tòa nhà An Bình, 58 Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa ( ngõ 298 Tây Sơn cũ, cách Lẩu Đức Trọc 1 nhà)

Hotline: 0905 828 866 (Mrs Hiền)

——-

Theo dõi Nghệ nhân Hoàng Minh Hiền trên các kênh Social Media ngay:

  1. Fanpage Facebook:

        – https://www.facebook.com/hocvienpyxisvietnam

        – https://www.facebook.com/minhhienmonngonnholau

  1. Group chia sẻ dinh dưỡng giảm béo hiệu quả: https://www.facebook.com/groups/2914941625459189
  2. Instagram: https://www.instagram.com/hoc_vien_pyxis_vn/
  3. Tiktok Channel: https://vt.tiktok.com/ZSvMuTmq/
  4. Youtube Channel: https://www.youtube.com/channel/UCjHuGvuEVmv8M5CnGf64SRw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905828866